porn น้องแอม 7078 – หลานสาวนมโตขอให้เย็ด แบบใน คลิปหลุด แทนการใช้หนี้


เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานแล้ว ซึ่งผมไม่เคยได้พูดบอกกับใครเลย ซึ่งเป็นเรื่องที่ได้เย็ดกับหลานสาวของผม แบบเรื่องราวอย่างกับ คลิปหลุด โดยหลานสาวของผมคนนี้ เธอเป็นคนชอบเที่ยวมาก ชอบมาขอยืมเงินผมเพื่อไปเที่ยวอยู่เป็นประจำ ซึ่งผมก็ให้เธอยืมโดยไม่ขัดเธอเลยแม้แต่ครั้งเดียว ซึ่งเมื่อรวมแล้วก็เป็นเงินอยู่จำนวนมากเช่นกัน และเธอไม่เคยเอาเงินมาคืนผมเลย เมื่อนานวันเข้าผมจึงตัดสินใจเข้าไปหาเธอที่บ้าน เพื่อจะตามไปทวงเงิน ผมร้องเรียกอยู่นานเหมือนกับบ้านไม่มีคนอยู่ ผมกำลังจะกลับก็ได้ยินเสียงประตูเปิด และหลานสาวผมก็โผล่ออกมา ในชุดที่มีผ้าคลุมตัวแค่ผืนเดียว เพราะเธอเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ เพราะได้กลิ่นจากครีมอาบน้ำ ที่หอมโชยเข้ามาเตะจมูกอย่างจัง
และผมก็ได้ถามเงินที่ยืมไป ซึ่งหลานสาวก็ได้พาผมเข้าไปในบ้าน เพราะกลัวคนอื่นจะมาเห็นว่าผมมาทวงเงิน ซึ่งเธอไม่มีให้ และผมก็ไม่ยอม เราจึงพูดคุยกันอยู่นาน จนเธอตัดสินใจเอ่ยปากขึ้นมาว่า งั้นลุงก็มาเย็ดหนูดีไหม แทนการใช้หนี้ที่ติดค้างลุงอยู่ ซึ่งหลานสาวของผมคนนี้ เธอเป็นคนผิวขาวหุ่นดี ที่สำคัญเธอเป็นสาวที่นมโต กว่าอายุ สะโพกและบั้นท้ายของเธอนั้นก็งอน น่าจับเป็นอย่างยิ่ง ผมพึ่งตัดสินใจตอบตกลงไปกับเธอ และบอกว่าเงินที่ยืมไปมันเยอะ ครั้งนี้ครั้งเดียวคงไม่หมด เธอก็ตอบว่าได้ไม่เป็นไร เธอจึงพาผมไปที่ห้องนอนของเธอ แล้วบอกว่าวันนี้ไม่มีใครอยู่กว่าคนอื่นจะกลับมาก็ตอนเย็นนู่น เธอปลดผ้าขนหนูที่ผมตัวเธอออก ทำให้ผมเห็นเรือนร่างของเธออย่างชัดเจน ที่เหมือนกับเด็กสาวใน mliveคลิปหลุด ไม่มีผิด
และเธอได้เดินออกมาถอดชุดของผมออก แล้วดึงตัวผมเข้าไปจูบทันที พร้อมกับใช้มือลูบควยของผมจนแข็งขึ้นมา และดูดที่คอของผมและไซร้ลงมาที่หัวนม เธอบรรจงดูดเบา ๆ และใช้ลิ้นเลีย จนทำให้หัวนมของผมนั้นตั้งขึ้นมา หลังจากนั้นเธอก็นั่งลง แล้วอมควยของผมจนล้นปาก ซึ่งตอนนี้ท่อนเอ็นของผมนั้นแข็งและใหญ่มาก เธอบรรจงเลียทั้งไข่และปลายควยของผม ทำให้ผมเล่นเสียวมาก และเธอใช้ปากของเธอดูดควยของผมเข้าออก ทำให้เสียวขึ้นไปอีก เพราะเธอดูดได้เก่งจริง ๆ ผมรีบดึงตัวออกเพราะกลัวจะแตกเต็มปากของเธอ ผมพาหลานสาวไปที่เตียงนอน แล้วให้เธอนอนลงไป จากนั้นผมเริ่มดูนมที่ใหญ่ของเธอทันที ซึ่งนมของเธอทั้งขาวและหัวนมเป็นสีชมพูสดใส รวมถึงมันเป็นนมที่ใหญ่มากด้วย ผมเลื่อนลงไปยกขาของเธอตั้งขึ้นและก้มลงเลียหี ที่สดใสและหอมมาก ผมเลียไปที่หีแล้วใช้ลิ้นดันมันเข้าไปข้างใน
ทำให้เธอนั้นถึงกับร้องครางออกมา พร้อมกับใช้มือจิกที่นอนไว้อย่างแน่น ผมใช้ลิ้นเลียไปที่เม็ดสวาทของเธอ พร้อมกับดูดแบบอย่างจะกลืนกิน เพราะยิ่งเธอครางดังเท่าไหร่ผมก็ยิ่งมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น ผมดูดและเลียหีเธออย่างรุนแรง จนหลานสาวต้องร้องขอให้หยุด เนื่องจากเธอเสียวจนทนไม่ไหว ที่ในสมองของผมมันนึกถึงสาวนมโตใน คลิปหลุด ที่ผมเคยดูขึ้นมาทันที ผมจับเธอคว่ำลงและยกสะโพกถือขึ้น แล้วค่อยๆบรรจงยัดควยของผมเข้าไปในหีของเธอจนสุด เธอก็แอ่นก้นขึ้นมารับ มือทั้งสองข้างผมจับสะโพกของเธอไว้อย่างแน่น แล้วค่อย ๆโยกเอวอย่างช้า ๆ และเร่งขึ้น ด้วยเธอเป็นสาว ทำให้หีของเธอนั้นรัดควยผมอย่างดี และทุกจังหวะที่ผมเย็ด เราทั้งสองคนนั้นเสียวมากจนร้องครางออกมาพร้อมกัน
ผมเร่งจังหวะขึ้น แล้วบอกกับเธอว่า เสียวขนาดนี้ขอแตกในละกัน ผมจึงซอยถี่ขึ้น และเสียงกระแทกควยของผมก็ดังขึ้นเช่นกัน ผมใช้แรงที่มีอยู่ตอนนั้นกระหน่ำแทงหีของเธออย่างรุนแรง จนน้ำแตกใส่ในตัวของเธอจนหมด ทำผมนั้นหมดแรงไปเลยทันที ซึ่งหลังจากนั้น เมื่อผมมีอารมณ์เมื่อไหร่ ก็จะเรียกเธอมาทุกครั้ง แล้วเปลี่ยนท่ากันอยู่บ่อย ๆ และเมื่อไหร่เธอจะไปเที่ยวก็จะมาเอาเงินจากผมทุกครั้งเช่นกัน