คลิปหลุด deerlong onlyfans : เคยจะดูหนังโป๊ฝรั่งเขาเล่นเสียวกัน โดนเข้าเองไม่น่ากลัวเลย


หนูเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊โดยเฉพาะประเภทหนังโป๊ของฝรั่ง เคยคิดเหมือนกันว่าถ้าเราโดนของใหญ่ของยาวแบบนั้น จะเป็นอย่างไรกันบ้างแล้วผู้ชายฝรั่งเขาเป็นแบบนั้นบ้างหรือไม่ โชคดีเป็นของหนูจริงๆ เพราะเพื่อนของหนูที่เราไม่ได้เจอกันนานกว่า 1 ปี เขามาเปิดตัวแฟนของเขาที่เป็นฝรั่ง เป็นคนที่มาทำงานในไทยไปมากับต่างประเทศ แล้วเขาก็บินไปต่างประเทศมาบ้างแล้วด้วย เรียกว่าได้เปิดตัวกับครอบครัวต่างประเทศอย่างเต็มตัว เพื่อนของหนูคนนี้อายุ 18 ปี เขาโอเคกับการที่มีแฟนคนนี้เป็นอย่างมาก ทุกอย่างได้คุยกันทั้งหมด ติดเพียงแค่ว่ายังไม่ได้แต่งงานกันเท่านั้น ก็ถือว่ารอเวลาอีกสัก 2 ปีก็จะตกลงกันทั้งหมด แล้วคราวนี้เขาก็เลยแนะนำเพื่อนของเขาให้กับหนูได้รู้จัก เขาบอกว่าเขาใช้ชีวิตอยู่กับแฟนเข้ามาเกือบ 2 ปี ศึกษาดูใจกันมาและรู้จักเพื่อนเขาพอสมควร ในเรื่องของการหาเงินหาทองระหว่างคนไทยกับต่างประเทศ อาจจะไม่ได้แตกต่างกันมากครับ เหนื่อยไม่ต่างกันแต่ตัวเงินที่ได้มาค่อนข้างต่างกัน เขาอยากให้หนูลืมเรื่องนี้ก็อยากให้เรามาใช้ชีวิตแบบที่เจอคนที่ชอบ
ชีวิตของหนูที่อกหักกับแฟนผู้ชายที่เป็นคนไทยมา 2 ครั้ง ก็รู้สึกเข็ดคราวนี้เพื่อนแนะนำให้รู้จักกับฝรั่ง ความคิดแรกที่หนูคิดถึงมันก็เหมือนกับหนังโป๊ที่เราเคยดูกันหรือไม่ เรียกว่าเจอทั้งใหญ่ทั้งยาวอะไรแบบนั้น หนูรีบถามเพื่อนในทันที เพื่อนของหนูก็บอกเลยว่ามันใหญ่กว่าของคนไทยก็จริง แต่มันเข้ากันได้ มันกลายเป็นเรื่องราวที่ตลก และเป็นเรื่องที่น่าร้องเป็นที่สุด จะว่าไปแล้วช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาหนูก็เงี่ยน ได้แต่ตกเบ็ดช่วยตนเองมาหลายวันหลายครั้งแล้ว คราวนี้ลองเปิดใจกับรักครั้งใหม่ อาจจะเป็นเรื่องที่ดีขึ้นก็ได้ ได้รู้จักกับเขามาประมาณ 1 เดือน ตอนนี้ก็เริ่มได้แลกเปลี่ยนความคิดกันจนรู้สึกว่าโอเคกันทั้งสองฝ่าย แล้วเขาก็มากอดมาจูบหนูอยู่เป็นประจำ ที่เป็นฝรั่งเขาไม่ค่อยถือกันเรื่องแบบนี้ ในที่สุดหนูก็ยอมตกลงปลงใจได้เสียกับเขา ก็กลัวอยู่เหมือนกันว่ามันจะเข้ากันไม่ได้
คราวนี้พอได้เจอของจริงก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ถึงแม้ว่ามันจะใหญ่กว่าคนไทย แต่มันก็ไม่ใหญ่เท่าแขนเหมือนกับที่เราเห็นในหนัง มันใหญ่กว่าเล็กน้อยและมันยาวกว่านิดหน่อย โดยเฉลี่ยแล้วมันก็เข้ากันได้พอดีสำหรับตัวหนู เพราะว่าหนูสูงประมาณ 165 แล้วแฟนของหนูอยู่ที่ 180 ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกเลยที่เราจะเข้ากัน จำได้เลยว่าครั้งแรกที่ได้เล่นเสียวกับเขา ก็ถือว่าสนุกและมีความสุขเป็นอย่างมาก แตกต่างกันเพียงแค่ว่า เวลาที่เล่นเสียวกับเขามันจะเป็นภาษาฝรั่งภาษาอังกฤษ แต่เวลาเล่นเสียวกับคนไทย มันก็เป็นภาษาไทย นอกนั้นเหมือนกันหมดทุกอย่าง อีกอย่างที่หนูประทับใจที่สุดก็คือเขาให้ความสำคัญกับตัวของหนูมากกว่าแฟนทุกคนที่ผ่านมา