ก็เพราะว่าคลิปหลุดจึงทำให้เธอนั้นต้องดูดผมจนน้ำแตก

เรื่องมันมาจากคลิปหลุดที่เราได้ดูด้วยกัน ตอนแรกเธอก็ไม่ได้ดูกับผมแต่ในระหว่างที่ผมกำลังดูมือถือกำลังเล่นไปมาแล้วเธอก็เข้ามาก่อนอยู่ด้านข้างมาอ้อนตามปกติของเธอ คราวนี้ก็เข้าไปเล่นในส่วนของ LINE ในกลุ่มเพื่อนทั่วไปผมไม่ได้มีความลับอะไรกับเธออยู่แล้วเราอยู่กันมาด้วยความเข้าใจและเธอก็ไม่เคยระราบระล้วงในชีวิตผม แต่ผมมีอะไรก็บอกกับเธอตลอดถ้าเธออยากรู้เธอถามผมก็ตอบตรงทั้งหมด โทรศัพท์มือถือก็เช่นเดียวกันเราจะหยิบของใครใช้ก็ได้ถ้าเกิดว่ามีความจำเป็นและตอนนี้ผมก็หยิบโทรศัพท์ของผมคุยไลน์กับกลุ่มเพื่อนแล้วหลังจากนั้นผมก็เลยแวะเข้าไปดูหนังโป๊หรือพวกคลิปหลุดจนได้เรื่องแล้วในตอนนี้
ได้เรื่องก็ตรงที่ว่าผมก็เริ่มเสียว แล้วผมก็ใช้มือของเธอนั้นมาจากที่น้องชายของผม มันใหญ่และก็เต็มมือเลยในตอนนี้ แต่ผมไม่รู้เลยว่าเธอนั้นมีประจำเดือน เธอก็ยังคงมาจับเล่นพูดเล่นไปมาแล้วก็ถอดกางเกงของผมชักว่าวเล่นให้กับผมอีกตอนนี้ผมก็คิดว่าผมจะให้เธอขย่มเหมือนกับคลิปหลุดที่ได้ดูอยู่แต่เธอกลับสายหน้าบอกไปว่าวันนี้ไม่ได้วันแดงเดือด ผมถึงขั้นหน้าเหวอเลยทีเดียวเพราะมาถึงขนาดนี้แล้วจะทำอย่างไรต่อ ผมกำลังจะเตรียมตัวนอนให้เธอเล่นก็คงต้องนั่งอยู่แบบเดิมแต่ดูเหมือนว่า ความเสี่ยงของผมไม่ได้จางหายแต่มันเพิ่มขึ้นแล้วในตอนนี้เพราะเธออยู่ในลักษณะเหมือนกับท่าหมาแต่ปากของเธอหน้าของเธอนั้นก้มลงมาดูดควย ให้กระผมอยู่ตรงหน้าบันทึกไม่ได้เป็นเรื่องแปลกหรือเรื่องที่ลำบากอะไรเลยแม้แต่น้อย
คราวนี้เธอก็เริ่มดูดเริ่มเหลือแล้วก็ชักว่าวให้กับผม ผมก็รู้เลยว่าเธอทำให้ผมน้ำแตกอย่างแน่นอน ผมปล่อยตัวตามสบายไม่ได้คิดมากแล้วผมก็ให้เธอทำทุกอย่างอย่างมีความสุข แล้วในที่สุดก็รอไม่ไหวผมเลยบอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้วไม่ไหวแล้วเธอทำด้วยความเร็วและความแรงมากยิ่งขึ้น เธอใช้มือขวาของเธอชักว่าวแบบไม่มีอยู่ตอนนี้น้ำก็มาแล้วผมเลยรีบกดหัวของเธอลงให้เธอนั้นได้ดูดน้ำที่ไปควย ไม่ให้มันพุ่งไปโดนหน้าของเธอไม่ให้มันเลอะนั่นเอง เสียงร้องครางในลำคอของเธอก็ออกมาผมจัดการช่วยรูดน้ำอีกนิดให้มันออกมาให้หมด เธอก็ได้แต่ทำเสียงไม่ลำคอก็ไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น แล้วไม่นานนักเธอก็คายน้ำออกมาใส่มือของเธอทั้งสองข้างมันเยอะเป็นอย่างมากไม่เพียงแค่นั้น ผมยังคงรูดน้องชายของผมต่ออีกเล็กน้อย แล้วมันก็ยังมีน้ำออกมาอีกนิดหน่อยเจอก็ยังคงเป็นจูบ เก็บน้ำตรงปลายให้กับผมอีกเล็กน้อยบอกเลยว่ามันคือความสุขความเสี่ยงเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้เล่นเสียวกับเธอเธอก็ทำให้ผมมีความสุขที่สุดการคลิปหลุดในวันนี้ไม่เหงาอีกต่อไปผมเชื่อว่าหลังจากเธอหมดประจำเดือนผมคงต้องลงลิ้นเลียให้กับเธอจนน้ำแตกเช่นกัน