ฟัดกับเจ้าตูบ

ฉันอยากที่จะลองดูบ้างและที่บ้านฉันก็เลี้ยงหมาไว้ตัวหนึ่งขนาดใหญ่พอสมควรวันหนึ่งฉันอยู่บ้านคนเดียวฉันก็เรียกเจ้าแม๊กหมาที่เลี้ยงไว้เข้ามาที่ห้องรับแขกฉันจับมันนอนหงายแล้วก็จับควยของมันถอกเล่นจนควยของมันโผล่ออกมายาวแดงหัวควยมันแหลมเลยฉันถอกมันเล่นจนควยของมันยื่นออกมายาวมากฉันนึกถึงเรื่องป้าเพื่อนแม่ที่เล่าให้ฟังก็อยากลองบ้างฉันก็เลยถอดกางเกงออกแล้วนั่งคร่อมเจ้าแม๊กเอาควยของมันจ่อที่หีแล้วค่อยๆกดหีให้ควยเจ้าแม๊กเย็ดเข้าไปในหีฉันฉันก้มลงมองเห็นควยเจ้าแม๊กค่อยๆเย็ดเข้าไปในหีฉันจนมิดควยแล้วฉันก็ขย่มหีเย็ดกับควยเจ้าแม๊กจนน้ำเงี่ยนฉันแตกเจ้าแม๊กเองก็ครางด้วยความเสียวควยพอน้ำเงี่ยนฉันแตกฉันก็ลุกขึ้นเจ้าแม๊กเองก็ลุกขึ้นแล้วเข้ามาดมที่หีฉันฉันเลยแก้ผ้าจนหมดแล้วนอนหงายอ้าหีให้เจ้าแม๊กมันดมเจ้าแม๊กมันดมอยู่พักหนึ่งก็เริ่มเลียหีฉันแล้วก็ขึ้นคร่อมตัวฉันเอาขาหน้าโอบเอวฉันแล้วมันก็ซอยก้นกระเด้าเย็ดฉันที่แรกควยมันเย็ดไม่เข้าหีฉันฉันเลยขยับตัวให้มันเย็ดได้ถนัดๆมันซอยควยเย็ดสัดพักเดียวควยมันก็ทะลวงเข้าไปในหีฉันเจ้าแม๊กพอมันรู้ว่าควยมัน

เย็ดเข้าหีฉันมันก็ซอยควยเย็ดหีฉันเร็วขึ้นแรงขึ้นจนน้ำเงี่ยนฉันแตกเป็นครั้งที่สามเจ้าแม๊กมันซอยควยเย็ดหีฉันอยู่เกือบสิบห้านาทีฉันก็รู้สึกว่าที่โคนควยเจ้าแม๊กขยายตัวจนคับแน่นรูหีฉันมากเจ้าแม๊กก็ซอยควยเย็ดหีฉันเร็วขึ้นจนส่วนที่ขยายตัวของเจ้าแม๊กเลื่อนลึกเข้าไปในรูหีเจ้าแม๊กมันก็หยุดเย็ดหีฉันแล้วลงจากตัวฉันหมุนตัวหันหลังให้ฉันทำใหควยของเจ้าแม๊กหมุนคว้านในรูหีฉันจนเสียวน้ำเงี่ยนแตกอีกครั้งเจ้าแม๊กมันก็จะดึงควยออกจากหีฉันแต่ไม่ยอมออกเพราะมันคับแน่นติดควยส่วนที่ขยายตัวฉันเองก็ตกใจมากที่ควยเจ้าแม๊กไม่หลุดออกจากหีฉันเจ้าแม๊กเองก็ดึงจนฉันเจ็บเสียวหีส่วนหีฉันก็ปลิ้นตามแรงดึงเจ้าแม๊กดึงอยู่เกือบสิบนาทีฉันก็รู้สึกว่าส่วที่ขยายของเจ้าแม๊กเลื่อนลึกเข้าไปเรื่อยๆควยเจ้าแม๊กก็คอ่ยๆหลุดออกจากหีฉันจนในที่สุดฉันก็รู้สึกว่ามีน้ำพุ่งออกจากควยเจ้าแม๊กเข้าไปในหีฉันแรงมากฉันจึงรูว่าเจ้าแม๊กมันปล่อยน้ำอสุจิของมันเข้าไปในหีฉันพอน้ำอสุจิเจ้าแม๊กพุ่งเข้าหีนจนหมดควยเจ้าแม๊กมันก็หลุดออกจากหีฉันเจ้าแม๊กมันก็ไปนั่งเลียควยที่ถอกแดงของมันส่งนฉันน้ำกามของเจ้าแม๊กก็ไหลย้อยออกมาตามร่องหีมีบางส่วนที่ค้างอยู่ในรูหีฉันนั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันเย็ดกับหมาฉันเองก็นอนพักเหนื่อยเพราะน้ำเงี่ยนแตกไปหลายครั้งนอนพักอยู่ชั่วโมงกว่าๆกำลังจะเคลิ้มหลับก็รู้สึกว่าเจ้าแม๊กมาเลียที่หีอีกลืมตาดูเห็นเจ้าแม๊กกำลังเลียหีอยู่ฉัก็เลยนั่งคุกเข่าโก้งโค้งกับโชฟาเพราะอยากจะลองให้

เจ้าแม๊กมันเย็ดหีข้างหลังเจ้าแม๊กมันก็เข้ามาก้มเลียหีฉันต่อแล้วมันก็ขึ้นคร่อมเอาเท้าหน้าโอบเอวฉันแล้วก็ซอยควยเย็ดหีฉันจนควยมันเย็ดเข้าหีมันก็ซอยควยเย็ดเร็วขึ้นจนควยมันขยายขึ้นเหมือนกับที่เย็ดครั้งแรกแล้วควยของเจ้าแม๊กก็ติดเก้งกับหีฉันอีกครั้งคราวนี้ค่อนข้างนานทีเดียวกว่าควยเจ้าแม๊กจะฉีดน้ำกามใส่หีฉันและหลุดออกจากหีฉันแล้วเจ้าแม๊กมันก็ไปนอนพักส่วนฉันเองก็เพลียนอนพักจนเผลอหลับไปทั้งๆที่ยังแก้ผ้าอยู่มาตกใจตื่นก็เพราะเจ้าแม๊กมันมาเลียหีฉันดูนาฬิกาฉันหลับไปสองชั่วโมงกว่าทั้งๆแก้ผ้าเจ้าแม๊กมันเข้ามาเห็นมันก็เลยเงี่ยนเข้ามาเลียหีจะเย็ดหีฉันอีกฉันก็เลยนอนหงายปล่อยให้เจ้าแม๊กขึ้นคร่อมเอาควยทะลวงเย็ดหีฉันเป็นครั้งที่สามเจ้าแม๊กมันซอยควยเย็ดหีฉันจนควยมันขยายคับหีฉันอีกแล้วควยของมันก็ติดเก้งกับหีฉันอีกในขณะที่ควยเจ้าแม๊กติดเก้งกับหีฉันอยู่ครั้งที่สามนั้นแม่ฉันก็กลับมาบ้านเดินเข้ามาที่ห้องรับแขกที่ควยเจ้าแม๊กติดเก้งกับหีฉันอยู่ฉันเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะควยเจ้าแม๊กก็ยังคารูหีอยู่แม่ฉันเข้ามาเห็นควยเจ้าแม๊กกำลังติดเก้งอยู่กับหีฉันเค้าตกใจถามฉันว่า “แอมหนูทำอะไรนะ” แล้วเค้าก็เดินเข้ามาดูควยเจ้าแม๊กที่ตดเก้งกับหีฉันใกล้แล้วก็พูดว่า “แอมทำไมหนูถึงปล่อยให้เจ้าแม๊กมันเย็ดหีหนูละ” ฉันก็ไม่ตอบว่าอะไรแม่ฉันก็เลยเข้ามานั่งดูควยเจ้าแม๊กที่เย้อหีฉันจนปลิ้นฉันเองก็ครางด้วยความเสียวหีฉันเห็นแม่ฉันมองดูควยเจ้าแม๊กที่ติดเก้งกับหีฉันแล้วเอามือไปลูบที่หว่างขาตัวเองแม่ฉันนั่งดูจนควยเจ้าแม๊กหลุดออกจากการติดเก้งกับหีฉันแม่ฉัน

ก็ถามว่า “เป็นอย่างไงบ้างลูกให้หมาเย็ดมันมากไหม” ฉันก็เลยตอบไปว่าถ้าแม่อยากรู้ก็ลองให้เจ้าแม๊กเย็ดหีแม่ดูซิวันนี้หนูให้มันเย็ดตั้งสามครั้งแล้วแม่ฉันก็ถามว่าจะทำยังไงมันถึงจะเย็ดฉันก็บอกให้แม่ฉันแก้ผ้าออกแล้วนอนรอแทนฉันเดียวมันก็จะมาเย็ดเองแล้วฉันก็ลุกไปเข้าหน้งน้ำล้างน้ำกามของเจ้าแม๊กสักพักใหญ่ๆฉันก็ได้ยินเสียงของแม่ฉันร้องอุ้ยสักพักก็ได้ยินเสียงครางฉันออกมาแอบดูก็เห็นเจ้าแม๊กกำลังซอยควยเย็ดหีแม่ฉันแต่ควยยังเย็ดไม่เข้าแต่สักครู่เดียวฉันก็เห็นควยเจ้าแม๊กทะลวงเข้ารูหีแม่ฉันแล้วมันก็ซอยควยเย็ดหีแม่ฉันอย่างแรงและเร็วจนแม่ฉันครางลั่นด้วยความเสียวฉันเห็นแม่ฉันเด้งหีรับควยเจ้าแม๊กด้วยความเงี่ยนฉันก็เลยออกมานั่งดูแม่ฉันเห็นฉันออกมานั่งดูก็ครางและบอกฉันว่า “แอมจ๋าเจ้าแม๊กมันเย็ดหีแม่มันจริงๆน้ำเงี่ยนแม่แตกหลายครั้งแล้ว” เจ้าแม๊กมันเย็ดแม่ฉันแล้วควยมันก็ติดเก้งกับหีแม่ฉันอยู่นานกว่าจะหลุด วันนั้นแม่ฉันก็ให้เจ้าแม๊กเย็ดหีไปสองครั้งและหลังจากวันนั้นทั้งฉันและแม่ก็เย็ดกับหมาเป็นประจำ