5 เรื่องสนุกการ์ตูนอนิเมชั่น

การ์ตูนอนิเมชั่นเป็นหนังที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือช่วงพักร้อน ลองเลือกลิสหนังดีมา แล้วเปิดดูกับสมาชิกในบ้าน ปรับเปลี่ยนบรรยากาศสักหน่อย เตรียมขนมขบเคี้ยว เท่านี้ทำให้คุณสนุกในวันหยุดแล้ว และวันนี้เรามี 5 หนังอนิเมชั่นที่สามารถดูหนังออนไลน์ได้ที่บ้าน มีทั้งหนังดังและหนังที่ได้รับรางวัลมาแล้ว มาดูว่ามีเรื่องอะไรบ้างZOOTOPIA (2016): นครสัตว์มหาสนุก เรื่องนี้ได้รับรางวัลภาพยนต์อนิเมชั่นยอดเยี่ยม เรื่องย่อคร่าวๆของสัตว์ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน ซึ่งเรื่องนี้จะแบ่งออกชัดเจนมากระหว่างสัตว์กลุ่มผู้ล่าและผู้ถูกล่า เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน มหานครซูโทเปีย เริ่มต้นด้วย จูดี้ ฮ็อปส์ กระต่ายสาวสัตว์กลุ่มผู้ถูกล่าที่เธอสอบผ่าการคัดเลือกเป็นตำรวจ ได้เดินทางมาอยู่ที่นี่ แต่งานที่เธอได้ทำช่างเป็นงานที่ไม่ท้าทายเอาเสียเลย เธอถูกส่งไปทำงานจราจรในขณะที่คนอื่นได้เป็นตำรวจกลุ่มงานสอบสวน เธอจึงพิสูจน์ตัวเองเข้าไปในคดีสืบสวนและต้องทำงานร่วมกับนิค ไวลด์ สุนัขจิ้งจอกเจ้าเล่ห์
UP : ปู่ซ่าบ้าพลัง เรื่องนี่เป็นหนังอนิเมชั่นที่เรียกว่าน่าดูที่สุดสำหรับคอหนัง เมื่อคุณปู่ คาร์ล เฟรดริกเซน ปู่ อายุใกล้ 80 ที่ตัดสินใจจะท่องโลกกว้าง เดินทางข้ามทวีป เขาได้ต่อสู้กับเหล่าร้ายและการตามล่า เกิดการผจญภัยที่สนุกสนานครั้งยิ่งใหญ่ แต่ทว่าการเดินทางครั้งนี้อาจจะทำให้เขาปวดหัวมากขึ้นเพราะได้มีคู่หูตัวน้อย รัสเซล ลูกเสือวัย 9 ขวบ นักผจญภัยที่มาพร้อมคำถามมากมาย ที่คุณปู่จะต้องตอบ
Kung Fu Panda เรื่องนี้เป็นหนังที่ดังและได้รับความนิยมมากในปี 2008 เป็นเรื่องราวองแพนด้า โป ที่ทำงานอยู่ร้านบะหมี่ของครอบครัว ตัวเขาเป็นคนที่ตกหลุมรักในกังฟูเป็นอย่างมากแต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ฝึกซอมเท่าไหร่นัก แต่แล้วก็เกิดส้มหล่นที่โชคชะตาฟ้าลิขิตให้เขาไปถูกเป็นหนึ่งคนในคำทำนาย เป็นตัวแทนเพื่อกอบกู้ชาวยุทธ เขาจึงมีโอกาสได้เรียนกังฟูกับนักกังฟูชื่อดังทั้ง 5 พยัคฆ์ เสือ กระเรียนทอง ตั๊กแตนจอมต่อย อสรพิษไฟ และเจ้าวานร ออกสู้กับ ไต้หลุง เสือดาวหิมะตัวร้าย
FINDING DORY (2016) : ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม ถ้าใครได้ดู Finding Nemo เรื่องนี้จะเป็นภาคต่อ หลังจากที่นี่โม่ตามหาพ่อของเขาจนเจอแล้ว คราวนี้เรื่องราวมาเกิดกับ ดอรี่ ปลาขี้ตังเบ็ดฟ้า จอมพูดมาก แถมเป็นคนที่ขี้ลืมอีกด้วย คราวนี้เรื่องราวเกิดขึ้นที่เจ้าดอรี่หลับแล้วละเมอหายตัวออกไป แถมเขากลับลืมความทรงจำเกี่ยวกับครอบครัวตัวเอง ทำให้นีโม่และเดอะแก๊งส์ต้องออกตามหา ผจญภัยท่ามกลางมหาสมุทร
THE ANGRY BIRDS MOVIE (2016) : แองกรีเบิร์ดส เดอะ มูฟวี่ จากเกมดังสู่ภาพยนตร์ เริ่มเรื่องจากนก 3 ตัวเพื่อนรัก เรด ชัค และบอมบ์ นกขี้โมโห ต้องมาเข้าคอสเพื่อฝึกอารมณ์ของตัวเอง เพื่อไม่ให้เป็นอันตรายของเหล่านกด้วยกัน แต่ระหว่างช่วงของการฝึกฝน ปรากฏว่ามีแก๊งส์เจ้าหมูสีเขียวได้มาบุก เพื่อขโมยไข่ของนกบนเกาะ ทำให้ทั้งสามคนต้องหาวิธีต่อสู้กับเจ้าหมูสีเขียว
5 เรื่องนี้เหมาะสำหรับดูหนังออนในช่วงนี้มากๆ แต่ละเรื่อง เป็นหนังดัง หนังทำเงิน และได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ทั้งฉากหนัง การทำอนิมชั่น ถือว่าสีสันสวยงาม ดูสบายตามแถมเสียงพากย์ที่สนุก ดำเนินเรื่องชวนติดตาม