เมื่อเรางอนก็ต้องง้อ 2 ดอกถึงจะหาย

การจัดการกับผัวที่ชอบเล่นเกมส์ติดเกมส์ ก็อ่อยเข้าไปทำตัวให้น่าเย็ดเข้าไว้ ถ้าเขาไม่เย็ดเราก็ดูดควยไปเลยทำให้ดีที่สุดทำให้เก่งที่สุดถ้าเขาไม่สนใจก็บอกไปเลยถ้าเราดูดควยเธอได้ ควยอันไหนๆเราก็ดูดได้ แล้วก็แอบถ่ายคลิปไว้เลยพวกผู้ชายเขาไม่สนใจคลิปเท่าไหร่หรอกเพราะคิดว่าผู้ชายไม่เสียหาย ทำเป็นคลิปหลุดแบบโชว์ควย แต่เอาไปเอามากลายเป็นว่าเราต่างหากที่จะอายก็ปากเต็มควยแบบนั้น เขาก็กลายเป็นพระเอกไปเลย
ในเรื่องคือเขาเล่นเกมส์อยู่เราก็อ้อนแล้วอ่อยแล้ว ก็ยัง ดูดควยแม่งเลย เขาก็ทำควยแข็งแต่ก็ไม่ยอมมาเย็ดกับเรา ได้เลย จัดการถ่ายเป็นคลิปไว้เลย เน้นควยเน้นตัวเขาแต่ไม่ถ่ายติดหน้า แล้วก็ทำแบบสาวพริตตี้ที่เย็ดไปเรียกชื่อไป เราเรียกชื่อเขาเลยขย่มไป ด้วย มีบางมุมที่เราถ่ายตอนที่ดูดควยเป็นปากเรามันก็เสียวดี มาดูแล้วดูอีกจัดไปเลย ทำคลิปหลุดส่งในกลุ่มเล็กๆ ก่อน แล้วเราก็ส่งให้เขาดู เขาจำได้ทันทีว่านั้นตัวเขา เขาดูอย่างละเอียดทำหน้างงนิดหน่อยว่าไปถ่ายตอนไหน ดีที่ว่าห้องที่เราถ่ายคลิปหลุดวันนั้นเป็นห้องของเราเองไม่ค่อยได้เห็นอะไรมาก ในคลิปเย็ดกันจนน้ำแตกเรียบร้อย ตอนที่น้ำแตกเราก็เป็นคนชักว่าวน้ำแตกพุ่งออกมาไม่ได้ปล่อยให้แตกในด้วย
เขาก็บอกเสียวดีสนุกดีภาพดี ทำอีกได้ไหม กลายเป็นว่าคลิปหลุดแบบนี้เขาชอบไปเลย เขาบอกมันคือความเสียวทั้งด้านล่างและด้านบนคือเกมส์ก็ลุ้นแล้วก็ได้เสียวไปด้วย ร่างกายมันสุดขีดจริงๆ ให้เราทำอีก แต่ตอนนี้ไม่มีอารมณ์เราไม่ทำให้ เขาก็จัดเลยมาลงเลียหีก่อน จริงๆก็อยากได้อยู่แล้วเขาเลียหีไม่เท่าไหร่ก็น้ำแตกมาแล้ว เขาบอกเลียลิ้นโดนนิดหน่อยน้ำก็มาแล้วไหนบอกไม่อยาก รู้ดีอีกเราไม่ยอมขึ้นให้เขาแล้วเขาก็เอากล้องมาถ่ายคลิปกับเราบ้าง เขาเอาผ้ามาปิดหน้าแล้วก็ถ่ายตอนที่เราเอากัน สุดท้ายมันกลายเป็นคลิปหลุดของเราแทน เห็นหีเห็นนมหมดยิ่งตอนที่น้ำแตกเขาเอามาแตกใส่ที่หน้าอกด้วย คลิปหลุดที่เตรียมกันไว้ว่าเป็นเขาแต่ไหงมีแต่เราคนเดียวภาพชัดนมขาวได้อยู่ไม่มีคนรู้หรอกว่าเป็นเราเพราะเขาเย็ดไปเรียกชื่อดาราไป ยังไงก็ไม่มีปัญหา งอนกันบ้างแบบนี้ก็ดีมันจะได้มีเรื่องมาง้อมาเล่นเสียวกันแปลกๆบ้าง