ลิงอุ้มแต่งท่าเสียวที่ต้องลองให้ได้สักครั้ง

คนตัวเล็กนี่มันน่าจับเล่นท่าลิงอุ้มแตงเสียจริงๆ และผมก็ตัวสูงเกือบ 180 กับสาวน้อยสูงแค่ 155 อุ้มเล่นท่าได้สบาย ดูจากหนังโป๊ฝรั่ง หนังโป๊ญี่ปุ่นก็จับเล่นท่าลิงอุ้มแตงกันเยอะไป อยากจะลองเล่นดูบ้างแต่เมียก็ไม่ยอมแถมด้วยเมียก็อ้วนเกินไปนิด มันก็ไม่ยากที่จะหาเด็กสาวสวยๆมาเล่นตามแบบฉบับหนังโป
แล้วคืนนี้ก็อดทนไม่ไหวที่จะต้องจัดสักครั้งเล่าให้เพื่อนฟังเพื่อนก็บอกว่าอยากจะจัดแบบนี้เหมือนกัน มันต้องลองถึงจะรู้ว่าดีไม่ดีอย่างไร แล้วเราก็ไปหาเด็กเล่นเสียวกัน แถวนี้ถิ่นเราหาไม่ยากหรอก แล้วก็ได้เจอกับแม่เล้าที่สามารถแนะนำเด็กที่เราต้องการได้ ก็ได้มาเจอกับน้อง หนิ่ง สูง 155 นมใหญ่แล้วก็หุ่นพอดี จับเล่นท่าได้สบาย เธอยิ้มน่ารัก แล้วผมก็ถามว่า เล่นท่าลิงอุ้มแตงได้ไหม เธอตอบกลับ แล้วพี่กล้าเล่นหรือเปล่า อุ้มหนูไหวไหมละ ยิ้มแล้วก็เข้ามากอดลองให้อุ้มดู จับที่ก้นก็แน่นอยู่ได้เสียวกันแน่นคืนนี้
แล้วก็จัดเหมาคืนมาเลย ได้คุยได้ดื่มกันทำความรู้จักกันสักหน่อย เธอน่ารักคุยสนุก ผมเปิดเรื่องอะไรก็คุยได้หมด แล้วก็ชวนเธอดูหนังโป๊เลย เธอก็ยิ้มเปิดหาช่องที่หนังโป๊เล่นตลอด 24 ชั่วโมง เสียงครางมาก่อนภาพเสียอีก ไม่ค่อยได้ดูหนังโป๊เสียงดังแบบนี้ตามบ้านแน่นอน ว่าไปก็เริ่มเสียวแล้ว เธอก็มาขึ้นคร่อมแล้วก็ถามว่าจะเล่นท่านี้เลยไหม เธอก็มาจูบปาก ลีลาแบบนี้เองคนถึงได้ติดใจสาวแบบนี้ แล้วเธอก็ชักว่าวให้มันแข็งอีกนิด แล้วก็จับควยจ่อที่หีเธอ ไม่รอช้า ขยับให้แน่นแล้วก็จัดท่าลิงอุ้มแตงตามแบบที่ต้องการ แล้วก็เล่นตามบทหนังโป๊ ที่เสียวกว่านั้นคือเสียงครางที่ดังไม่หยุด แบบนี้แหละที่ต้องการ ยิ่งขย่มก็ยิ่งคราง ยิ่งซอยก็ยิ่งเสียว มีความสุขที่สุด
จัดไปท่านี้ได้ไม่นานก็รู้เลยทำไมหนังโป๊ไม่จัดท่านี้นานๆ ก็มันเจ็บหลังนี่เอง ก็ต้องมาเล่นท่าอื่น เธอก็หัวเราะแล้วก็บอกว่าเสียวจริงๆ กลัวตกด้วย แล้วก็จัดท่าหมาต่อ ตามด้วยท่าอื่นๆ หลายคนอาจจะคิดว่าผมอึดขนาดนั้นเลยหรือ แน่นอน ตัวช่วยต้องมีจะมาเย็ดกับสาวกลิ่นใหม่แบบนี้ต้องมีตัวช่วย เดี๋ยวน้ำแตกก่อนเสียเชิงแย่ จัดแค่รอบแรกรอบเดียวก็จัดไปแบบไม่ธรรมดาแล้ว กว่าน้ำจะแตกก็เล่นเอาขาอ่อนไม่รู้จะได้ต่อรอบสองตอนไหนเนี้ย รอบเดียวเสียวพอแล้วดีไหม