ความสุขอยู่ที่บ้านได้ทุกคืนแค่ทำเหมือนหนังx

ผู้ชายหลายคนชอบไปหาความสุขนอกบ้าน แล้วในบ้านไม่มีความสุขหรือ เราก็ถามกับแฟนซึ่งเขาก็ไม่ได้เป็นคนออกไปเที่ยวอ่างหรือไปเที่ยวกับเพื่อนมากนักแต่เขาก็เล่าให้ฟังจากประสบการณ์เพื่อนเขา (จะพยายามเชื่อ) เขาก็บอกว่าผู้หญิงอย่างเราไม่ค่อยมีลีลา ขาดการเอาใจ พูดจาไม่น่ารัก (เริ่มมีอารมณ์โมโห) แล้วเขาก็บอกต่อว่า ถึงแม้เราจะเหนื่อยแค่ไหนแต่ถ้าเราพูดคุยกันสนุกมันก็มีความสุขได้ โชคดีไปที่แฟนจบได้ด้วยดี พอมาคิดเรื่องของตัวเองมันก็จริงอย่างที่เขาว่า ที่ผ่านมากเราเหนื่อยกับงานแล้วก็ลืมทุกอย่างไป บางครั้งเขาชวนดูหนังxแล้วจะได้เย็ดกันเรายังไม่ค่อยมีอารมณ์เพราะไปคิดแต่เรื่องของวันพรุ่งนี้ เราเองต่างหากที่เป็นคนเรื่องมาก
พอคิดได้แบบนี้ก็เริ่มคิดใหม่ ลองดูว่าทำไมผู้ชายชอบดูหนังxแล้วพอได้ดูมันแบบนี้เอง ก็ทั้งน่ารักทั้งน่าเย็ดขนาดว่าเราเป็นผู้หญิงเองก็ยังน้ำมาเลยขนาดว่าดูเธอยั่วแบบน่ารัก และชุดที่เธอใส่มันก็ดูจะแนวสุดๆ แต่ถ้าให้เราไปหาชุดแบบนั้นมาใส่ก็คงจะดูเขินเกินไป ไม่มีปัญหาเดี๋ยวเอาชุดเก่ามาดัดแปลงได้เรื่องนี้ถนัดอยู่แล้ว แล้วก็เอาชุดนอนมาตัดมามัดให้มันดูเซ็กซี่น่าเย็ดเหมือนในหนังxแล้วก็แต่งตัวชุดนอนให้เขาดูแบบไม่คิดอะไรมาก ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจแต่เขาก็เริ่มมองแล้วยิ้มมีเขี่ยที่ชุดนอนเบาๆ ให้หัวนมมันโพล่สักหน่อย ได้อารมณ์เหมือนกันนะแต่เรื่องอารมณ์ข้างในก็ยังต้องใช้เวลาหน่อย แล้วเขาก็ชวนดูหนังxเข้าทางเลย ลืมทุกอย่างให้หมดแล้วก็เริ่มกันใหม่ เขาเริ่มมีเขี่ยมีจับนมอารมณ์มันก็ได้เหมือนกันนิแบบนี้ น้ำแตกไม่รู้ตัวเลยเรา หนังxเริ่มเย็ดกันแล้วเขาเริ่มเลียหีแล้ว นานแล้วไม่ได้เลียมันเสียวแบบนี้เอง ร้องครางไม่รู้ตัวเลย รีบบอกเขาว่าไม่ไหวขอที่เถอะเขาหัวเราะแล้วก็จับเราเย็ดซอยอย่างเร็วตามคำขอ แล้วก็น้ำแตกอุ่นอย่างมาก
เสร็จแล้วเขาก็บอกว่าเราเปลี่ยนไปทำไมหรือ ก็แค่อยากให้ความสุขอยู่ที่บ้านตลอดเวลามันทำง่ายๆ แค่นี้เดี๋ยวเธอจะไปแอบหาความสุขข้างนอก แล้วก็จับควยเขาเล่นชักว่าวเบาๆ เขาก็บอกไหนๆก็ไหนๆแล้ว ดูดให้หน่อย มาถึงขั้นนี้ต้องเล่นบทหนังxต่อให้จบเมื่อเขายังไหวเราต้องไหว นานแล้วเช่นกันที่ไม่ได้ 2 รอบ พรุ่งนี้หน้าใสแน่นอนเจอเย็ดหลับสบายแบบนี้หน้าใสทุกคน