โดนแทงไป 2 รอบเหมือนฝันเลยไม่คิดว่าจะได้

เมื่อคืนฝันดีที่สุดฝันว่าโดนเย็ดถึง 2 ครั้ง แต่พอตื่นขึ้นมามันไม่ใช้ความฝันแต่มันเป็นความจริง ก็ต่างคนต่างเมามันเป็นงานเลี้ยงบริษัทกลับมาบ้านอารมณ์กำลังได้ผัวก็เห็นนักร้องโชว์ขาขาวเห็นสายตาแล้วก็คงอยากจะจับสาวๆเหล่านั้นเย็ดอย่างแน่นอน ถ้าไม่ติดว่าอยู่ตรงนั้นด้วยมีแววว่าจะหิ้งสาวเหล่านั้นไปเย็ดแถวริมรั้วแน่ๆ รอดตัวไปที่เราคุมอยู่ กลับมาบ้านแล้วก็มาเลียหีอยากจะเลียหีแบบไหนเอาเข้าไปจะเย็ดริมรั้วหรือจะเย็ดริมกำแพงก็เย็ดไปนานเท่าไหร่ก็ได้จัดได้เต็มที่
เราก็เงี่ยนไม่น้อยก็ผัวมาจับนมหอมแก้มจูบปากตั้งแต่ในงาน มันก็เรียกน้ำได้ไม่ขาดสายมาถึงบ้านก็รีบอาบน้ำล้างหีแล้วก็ให้ผัวจัดการเอาเลยจะท่าไหนแบบไหนก็จัดไป แล้วผัวก็จัดจริงๆ ไม่มีท่าทีว่าจะหยุดด้วยเมาได้ที่ขนาดนี้ซอยไม่มีหยุดเหมือนเครื่องจักรสั่งมาใหม่ที่เดินเครื่องเต็มกำลังไม่มีสะดุดติดขัดสิ่งใด ไม่เพียงแค่นั้น ยังหาดูหนังโป้ตามไปด้วย เงี่ยนก็เงี่ยนเขาบอกว่าจะเย็ดให้เหมือนในหนังโป้ทุกอย่างวันนี้เราจะต้องเล่นตามแบบหนังโป้ เมาแล้วก็มั่วได้หมดจะดูสิว่าจะเด็ดแบบหนังโป้ที่เย็ดจนควยอ่อนน้ำก็ไม่แตกจริงไหม
แต่ของเขาเด็ดจริงจับเราเย็ดเปลี่ยนท่าตามหนังโป้ตลอด ตอนนี้ก็เล่นเสียวไปน่าจะเกิน 20 นาทีแล้วน้ำแตกแล้วแตกอีก ขาก็สั่นอ่อนไปหมด เขาก็จับเย็ดไม่มีหยุดดูจากอาการก็คงจะเหนื่อยแล้วก็อ่อนเพลียไม่น้อย เหงื่อแตกแต่ก็ไม่ยอมพัก จนเขาบอกไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้วตอนนี้มันยิ่งเสียวมากขึ้น อดทนไม่ไหวก็ร้องครางแบบหนังโป้เลยคราวนี้น้ำแตกออกมาเต็มๆรูอุ่นสุดๆ รู้เลยน้ำออกมาเยอะอย่างมากผัวจ๋าทำได้แบบที่คุยไว้จริงๆ
แต่มันไม่จบแค่นั้น เขาก็ไปอาบน้ำออกมาแล้วก็บอกนอนไม่หลับ และมันก็ไม่จบแค่นั้นแทนที่จะค่อยๆนอนไปเดี๋ยวก็หลับกลับกลายเป็นว่าดูหนังโป้ต่ออีกมันก็คึกอีก รอบนี้เขาก็ให้เราดูดควยให้ก่อนประมาณว่าอยากจะเก่งแต่ควยยังไม่แข็งก็ได้เลยขอมาก็จัดให้ ไม่เคยทำให้ผัวผิดหวังอยู่แล้ว แล้วพอเริ่มแข็งก็จับเราขึ้นข้างบนอีก ให้ขย่มอีกแรงก็ไม่ค่อยจะมีอ่อนแรงที่สุด แต่พอเริ่มขย่มไปก็ได้เสียวคราวนี้ต่อกันอีกรอบ โชคดีรอบนี้ไม่ยาวเหมือนรอบแรกจัดไปพอประมาณน้ำใสๆก็ออกมาเต็มรูหีได้หลับสบายกันไป เหมือนฝันเลยไม่โดนแทง 2 รอบมานานแล้ว