เมื่อฝันว่าได้เย็ดแต่เมียไม่พร้อมต้องไปหาที่ลง

เมื่อคืนฝันว่าได้เย็ดกับสาวสวย น่าจะสวยระดับนางเอกละคร แต่ถ้าได้จริงขอแค่ได้นางเอกระดับคลิปโป๊ก็พอ เดี๋ยวนี้นางเอกโป๊ไทยเกือบทุกเรื่องน่าตาน่ารักสวยแจ่มทุกคน พยายามหลับต่อแล้วก็คิดฝันต่อถึงตอนที่กำลังเย็ดกับนางเอกที่ฝันถึงแต่มันช้าไปเสียแล้วไม่สามารถดึงความฝันกลับมาได้แล้วเสียดายจริงๆ
ตลอดทั้งวันก็คิดแต่เรื่องsexยังไม่พอช่วงจังหวะที่ว่างก็จะเข้าเว็บโป๊ เลือกดูคลิปโป๊ไทยที่มีหน้าตาใกล้เคียงกับสาวในฝัน แต่ก็ยังไม่เจอ แต่ที่ได้ดูทุกคนก็น่ารักถูกใจทั้งหมดเรียกว่าถ้าได้กับคนไหนในคลิปโป๊ไทยเหล่านี้ก็ได้ทั้งนั้น ทำไงดีช่วงนี้แฟนก็ติดไฟแดงขอให้ดูดให้หน่อยเธอก็บอกว่าปากเป็นแผลอีกวิบากกรรมในการเย็ดเสียจริง วันนี้ทนไม่ไหวแล้วต้องออกหาอะไรมาแก้ขัดเสียหน่อย บอกกับเมียว่ากลับดึกไปกินเหล้ากับเพื่อนเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะออกทุกวันศุกร์อยู่แล้ว แล้วก็เล่าเรื่องฝันที่ได้เย็ดกับสาวสวยให้เพื่อนฟังเพื่อนก็บอกว่าได้เลยเดี๋ยวจัดให้มีสถานที่ลับที่รู้เฉพาะคนที่รู้ใจเท่านั้น มาแบบนี้ใจเต็นรัวขึ้นมาทันที
แล้วก็มาถึงสถานที่ลับที่เพื่อนได้บอกไว้มันลับจริงๆ แต่ก็ไม่ผิดหวังแต่ละนางไม่ธรรมดาน่ารักน่าชังที่สุดดูไปแล้วอายุเยอะสุดก็คงไม่เกิน 20 แล้วก็ไปเจอกับน้องคนหนึ่งน่ารักอย่างมาก เธอยิ้มให้เราตลอดผมก็เรียกเธอมาบริการคุยกันไม่นานเธอบอกว่าได้หมดยกเว้นก้น มาขนาดนี้ก็จัดทันทีอย่าเสียเวลาดีกว่า ถ้าติดใจเดี๋ยวต่ออีกชั่วโมง แล้วยกแรกก็เริ่มขึ้น เธอเปิดคลิปโป๊เสียงดังเต็มในห้องเธอบอกมันได้อารมณ์ดี แล้วก็ขอกินเบียร์1 ขวดได้เลยเรื่องปกติเธอยก 2 ครั้งหมดขวดแล้วหลังจากนั้น 5 นาทีเธอก็เริ่มจัดการจับควยแล้วก็ดูด เร้าใจอย่างที่เธอบอกจริงๆ แล้วเธอก็จัดการให้ผมทั้งหมดผมได้แต่นอนเฉยๆ เท่านั้น จัดการขึ้นขย่มแล้วก็เด้งไม่หยุดร้องครางได้เสียวสุดยอดนึกภาพฝันเมื่อวานเธอจัดได้เหมือนในฝันที่สุด แล้วเธอก็ทำจนผมน้ำแตกสำเร็จดูแล้วก็คงจะเหนื่อยไม่น้อยก็เด้งต่อเนื่องกำลังขาเธอดีมากๆ
แน่นอนว่าเด็ดขนาดนี้ต้องต่อกับเธออีกครั้งจะให้เธอทำแต่ฝ่ายเดียวไม่ได้ มาถึงรอบนี้ขอเป็นพระเอกโป๊บ้างจับเธอเล่นตามแบบที่ชอบ จัดท่าหมาให้ร้องไม่หยุดเธอก็ร้องไม่หยุดตามคลิปโป๊ หีรัดเป็นอย่างดีรอบสองนี้สุดยอดสาสมแก่ใจ แต่เรื่องนี้ต้องปิดเป็นความลับ ไว้เงี่ยนอีกเมื่อไหร่กลับมาจัดอีกครั้ง