เมื่อเมียสั่งให้ทำก็ต้องทำตามเมียสั่ง

ถ้าเราสังเกตให้ดีหนังโป๊ญี่ปุ่นหรือฝรั่งจะเน้นที่นมใหญ่ๆ จัดมาแบบเต็มๆ แต่สำหรับหนังโป๊ไทยจะไม่เน้นเรื่องนี้มากนักแต่ก่อนหนังโป๊ไทยอะไรก็ได้ ไม่เรื่องมาก แต่หนังโป๊ไทยยุคใหม่ได้เปลี่ยนไปหมดแล้วจัดกันใหม่เน้นขาวไว้ก่อนนมเล็กนมใหญ่ไม่ใช้ประเด็นอีกต่อไป ขอหีสวยใสไปสู้กับต่างชาติเป็นพอ
ผมก็เข้าไปดูหนังโป๊ไทยหลายเรื่อง บางเรื่องก็ยังไม่พัฒนาแต่ถ้าเลือกให้ดีก็จะเจอกับหนังโป๊ไทยที่มีความสวยงามแสงสีเสียงชัดเจน ดูแล้วได้บรรยากาศมากๆ ยิ่งเป็นเด็กวัยรุ่นด้วยก็ยิ่งสุดยอดที่สุด หีขาวใส่มีการแต่งขนเล็กน้อยของแบบนี้หาได้ไม่ง่ายเลย แต่ก็ต้องยอมรับว่าลีลาหน้าตาของเธอไปเล่นหนังโป๊ญี่ปุ่นเกาหลีๆได้สบายๆ ถ้าไม่พูดไทยใครๆ ก็คิดว่าเธอคงจะเป็นสาวเกาหลีอย่างแน่นอน สิ่งที่ผมชอบที่สุดในตัวเธอก็คงจะเป็นเรื่องของลีลาในการเย็ด เวลาที่เธอโดนเย็ดเธอจะต้องมองควยที่กำลังเข้าหีเธอกัดปากเบาๆ เพิ่มความเซ็กซี่อย่างมาก เสียงร้องของเธอก็น่ารักไม่ต้องเอาเป็นเอาตายอย่างในหนังโป๊ญี่ปุ่น ร้องได้กำลังเสียวพอดี
นั่งดูหนังโป๊ไทยอย่างเสียวจนลืมทุกอย่างรอบตัวแล้วเมียก็มาสะกิดตกใจนิดหน่อยเมียหัวเราะชอบใจเธอบอกว่าจะไปตามหานางเอกหนังโป๊คนนี้หรือ จะเอาให้ได้เลยหรือ ผมก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็บอกไม่ได้คิดอะไรแค่ดูมันแต่งขนที่หีสวยดี แล้วเมียก็บอกงั้นมาแต่งให้หน่อยมา เมียก็สายโหดเสียด้วยแล้วก็หยิกหูลากผมเข้าห้องน้ำมาแต่งเลย เธอก็เอากรรไกรให้ตัดเต็มที่ เห็นหีเมียแล้วก็ยังสวยง้ามขาก็ไม่ได้ดำอะไรเธอเป็นคนขาวดูแลตัวเองดีอยู่แล้วค่อยๆตัดขนเมียไปแล้วก็เขี่ยหีไปด้วย เธอก็บอกเดี๋ยวให้เลียหีให้เสร็จก่อน
แต่งจนพอใจอาบน้ำล้างหีจนเสร็จเธอก็บอกพร้อมแล้ว มาจัดการได้ เธอก็มาดูหนังโป๊ไทยต่อแล้วก็ให้ผมจัดการเลียหีเธอตามไปด้วย ตอนนี้น้ำก็มาแล้วจริงๆ น้ำเธอมาตั้งแต่ตอนที่ได้แต่งขนให้เธอแล้ว พอได้เจอลิ้นเข้าไปอีกหน่อยก็น้ำแตกกระจายเลย กำลังนั่งดูหนังโป๊ได้ไม่นานก็นอนสบายตัวแล้วก็บอกจัดการให้เรียบร้อยเลยเสียวสุดๆ แล้ว มาถึงขั้นนี้อีกแล้วเมียผมเธอต้องการให้ผมจัดให้เต็มที่ เมื่อแบมาแบบนี้ก็จัดไปจับขายกได้ก็แทงอย่างแรงและเร็ว เมื่อกี้ขู่เราตอนนี้ต้องเจอสวนกลับบ้าง จะเอาให้ร้องกว่าหนังโป๊ไปเลย