เมื่อพี่เมียเงี่ยนก็มาขอให้เย็ดเธอหน่อย

ถ้าหากวันไหนเมียติดไฟแดงหรือเมียไม่อยู่เกิดเงี่ยนขึ้นมาจะทำอย่างไร สำหรับผมก็ดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวไปบ้างหรือถ้าเธอติดไฟแดงก็จะมาช่วยดูดน้ำดูดควยให้มันก็พอแก้ขัดกันได้ แต่ผมไม่รู้ตัวเลยเวลาที่ผมอยู่บ้านดูหนังโป๊กำลังชักว่าวมีคนแอบดูผมไปด้วย กว่าจะรู้ตัวก็โดนแซวและได้กับเธอเสียแล้ว
ผมอยู่บ้านเมียเพราะหลังใหญ่และก็มีพี่เมียอยู่ด้วย พี่เมียก็มีผัวแล้วแต่ผัวเธอทำงานต่างจังหวัดกลับมาเฉพาะเสาร์อาทิตย์มันก็เป็นธรรมดาที่จะเงี่ยนได้ง่ายๆ เพราะกว่าจะได้กันทีก็แค่อาทิตย์ละครั้ง สองครั้ง เธอต้องนอนฟังเสียงเมียผมครางตอนเวลาที่เย็ดกับผม ได้ยินแบบนี้ใครมันจะไปทนไหว แล้วก็มีอยู่วันหนึ่งเธอคงจะทนไม่ไหวเข้ามาทักผมว่า ดูหนังโป๊คนเดียวมันจะสนุกหรือ ผมตกใจเล็กน้อยเธอก็บอกต่อว่า ดูหนังโป๊มันก็ต้องมีตัวช่วยสิ ผมก็ถามไปว่างั้นพี่มาดูหนังโป๊กับผมไหม เธอบอกว่าลองดูก็ได้แล้วผมก็มาเปิดหนังโป๊กับเธอ ดูกันไม่นานควยผมก็แข็งขึ้นมาผมก็เอื้อมมือไปจับที่นมเธอหัวนมขึ้นเม็ดแข็งแล้วก็ตามต่อล้วงไปที่หี หีเปียกน้ำเธอค่อยๆอ้าขาให้นิ้วมันลงร่องได้ดีน้ำฉ่ำขนาดนี้จะต้องรออะไรอีก ถอดกางเกงแล้วก็แทงเลยดีกว่า
พี่เมียบอกเลียให้ก่อนเลียแบบหนังโป๊เลยนะ ได้เลยครับพี่ได้หมดตอนนี้ เธอดูเสียวไม่น้อยตัวอ่อนพอเจอผมเลียหี และผมก็เริ่มทนไม่ไหวแล้วมันต้องแทงแล้ว แล้วก็จับขาพาดบ่าซอยไม่เลี้ยงหีเธอรัดกว่าหีของเมียผมเสียอีก (หรือว่ามันใหม่สำหรับผม) เย็ดกับเธอได้ไม่นานนักน้ำก็แตกเต็มๆ เธอนอนยิ้มบอกสุดยอดเสียวที่สุด แต่ผมยังไม่พอใจเท่าไหร่ เย็ดหีได้ไม่นานน้ำก็แตกแล้วผมก็นอนดูนมเธอต่อ ฟังเสียงครางหนังโป๊ไม่นานก็เริ่มเสียวใหม่ แล้วก็จับเธอเล่นท่าหมาต่อทันที เธอก็แอ่นก้นรอรับเต็มที่คราวนี้จัดได้สมใจมากเย็ดอย่างเร้าใจ หีเธอตอดเป็นระยะ หุ่นเธออวบรัดจับตรงไหนก็แน่นไปหมด แล้วก็มาจบตรงที่ยกล้ออีกครั้ง รอบนี้เธอร้องครางไม่หยุดรู้สึกว่าจะเสร็จไปอย่างน้อย 3 รอบแน่นอน แล้วตอนที่น้ำแตกอีกครั้งผมก็คาไว้แบบนั้นเธอมีอาการกระตุกเล็กน้อยนั้นคือเธอเสร็จเต็มตัว เมื่อเราได้เล่นเสียวกันแบบนี้คราวนี้เลยนัดกันบ่อยขึ้นบางครั้งก็นัดไปเจอกันที่โรงแรม ก็ดีเหมือนกันมีคู่มาเปลี่ยนเย็ดมันก็เสียวไม่ซ้ำซากดี