เมียสายเบริน์คือต้องเลียหีทุกครั้งก่อนการเย็ด

“อีกนิดที่รัก ขออีกหน่อย” เป็นคำขอจากแฟนของผมเธอกำลังฟินที่โดนผมเลียหีอยู่ เธอจะบอกแบบนี้ทุกครั้งเวลาที่เจอผมเลียหี เธอชอบมากๆเพราะเธอบอกว่าลิ้นผมสากและมันเข้าร่องกลีบได้ดีเป็นที่สุดไม่ว่าจะเข้าตรงไหนช่องไหนก็เสียวได้ใจอย่างมากไม่ยากจะเชื่อเลยว่าลิ้นของผมมันทำให้น้ำแตกได้ง่ายๆ เธอชมผมแบบนั้น
แต่สำหรับผมตอนนี้ก็เงี่ยนไม่น้อย เลียหีจนลิ้นจะเป็นตะคริวอยู่แล้วมันก็อยากจะโดนดูดหรือไม่ก็โดนขย่มบ้างผมก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วลิ้นจะเป็นตะคริวแล้วเธอก็บอกขออีกนิดจะเสร็จแล้วก็เร่งมือรัวลิ้นให้เธอเต็มที่จนเธอน้ำแตกไหลออกมานิดหน่อย แล้วเธอก็เข้ามากอดจูบดูดปากผมแล้วก็ขึ้นคร่อมผมทันทีจับควยแทงเข้าหีแล้วก็ขย่มช้า เราประสานมือกันแล้วก็โยกตัวไปเบาๆ เธอบอกวันนี้เสร็จไป 2 รอบแล้วเดี๋ยวเย็ดยาวๆ ของอีก 2 รอบนะ ผมไม่รู้จะได้กี่รอบแต่ขอเสียวให้สุดๆ เป็นพอ แล้วเธอก็โยกจนตอนนี้น้ำเธอมาเต็มท้องไปหมดน้ำเธอออกเยอะจริงๆ คงจะเสร็จอีกแล้วแน่ๆ แล้วเธอก็ควบโยกอย่างเต็มกำลัง จนผมบอกว่าไม่ไหวจะเสร็จแล้วเธอก็กระแทกมาซ้ำจนในที่สุดก็น้ำแตกใส่รู้ของเธอ มันก็ฟินด้วยกันทั้งคู่หีตอดควยตุบๆ แบบนี้เสียวดี
หมดแรงนอนหลับไปแบบไม่รู้ตัว มาตกใจอีกทีก็ตอนที่มีไฟส่องตรงปลายเตียงแฟนคนสวยนอนไม่หลับขนาดว่าเสร็จไปแล้วหลายรอบเธอก็บอกว่านอนไม่หลับก็มานอนดูหนังโป้แล้วก็เขี่ยควยผมเล่น เธอบอกว่าเขี่ยนานแล้วทำไมยังไม่แข็งสักทีเธอเห็นผมตื่นก็จัดการดูดควย แล้วก็ดูหนังโป้ไปด้วย ตอนนี้เธอก็ดูดควยแล้วก็เขี่ยหีไปพร้อมกันมันก็จะรู้สึกเสียวๆ นิดหน่อย แล้วในที่สุดควยก็เริ่มแข็งใหม่ ได้งีบไปแบบนี้ตื่นมาก็เหมือนเริ่มต้นใหม่หมด แล้วผมก็จับเธอมาแทงเล่นท่าหมาตามแบบหนังโป้ทันที หนังกำลังเสียวและควยก็ต้องการหีแล้ว ก็จะต้องรออะไรอีกจัดหนักกันไปเลย แล้วก็เริ่มซอยใหม่เธอบอกน้ำยังไม่เยอะเลย ไม่เป็นปัญหาเพราะตอนนี้ผมเงี่ยนแล้วเดี๋ยวซอยไปเรื่อยหีก็มีน้ำเอง แล้วก็จริงเริ่มลื่นขึ้นน้ำเยอะขึ้นของแบบนี้มันเป็นไปเองตามธรรมชาติ แล้วก็ซอยไม่หยุดเธอก็ครางบอกอย่าแพ้เค้านะ นั้นหมายถึงเราจะต้องน้ำแตกก่อนหนังโป้หรือเราต้องแตกที่หลังหนังโป้กันแน่