มันยังไม่ดึกขอต่ออีกรอบ

หมดยุคที่ผู้ชายต้องเป็นฝ่ายอยู่ข้างบนแล้ว ยุคนี้ใครเงี่ยนก็อยู่ข้างบนได้ทั้งนั้นไม่มีว่าต้องฉันเริ่มหรือเธอก่อน ใครอยากก็จัด ขนาดว่าผมง่วงนอนที่สุด กำลังนอนใกล้จะหลับเห็นเมียนอนเล่นโทรศัพท์ก็ไม่ได้สนใจสักพักเธอก็หันมาแล้วก็ลงไปจับที่ควยแล้วก็ดูดว่าคืนนี้น้องขอ เป็นแบบนี้ไปแล้วไทยแลน์ 4.0 แล้วเธอก็ลงไปชักว่าวถอดกางเกงจนมันแข็งแล้วเธอก็ดูดเรียกน้ำนิดหน่อยแล้วก็จัดการขึ้นขย่ม ตอนที่เธอกำลังจะขย่มก็คิดว่ามันจะเข้าได้หรือน้ำยังไม่มาปรากฏว่าน้ำเธอมาเต็มมันลื่นเข้าไปครั้งเดียวมิดด้ามเธอทำหน้าสุดยอดความสุขมากๆ แล้วเธอก็เอามือถือให้กับผม เธอกำลังดูหนังxอยู่นั้นเองเธอบอกว่าขอแข็งนานๆ หน่อยนะ แต่ก็ตอบไม่ได้หีเธอตอดดีขนาดนี้จะทนได้สักกี่น้ำ
เวลาผ่านไปสักพักเธอก็ควบอย่างไม่คิดทั้งขย่มควบโยกเรียกว่าถ้าผมเป็นของเล่นเธอเล่นจนเกือบพังกันเลย แล้วเธอก็บอกให้ผมลุกมาแทงหน่อยมันเสียวไม่พอ เครื่องติดต้องพิชิตด้วยท่าหมา จับเธอแทงท่าหมาต่อ เธอคว้ามือถือมาดูหนังxต่อและกำลังเป็นท่าหมาพอดีก็จัดซอยไม่มีหยุดเธอบอกห้ามหยุดห้ามน้ำแตก มันจะได้อย่างไรที่รักเธอเสียวจนจิกผ้าปูที่นอนหลุดออกมา ผมก็ทนไม่ไหวน้ำแตกเต็มๆ
เราต่างนอนทับกันอย่างมีความสุข เธอบอกสุดยอด น้ำเยอะมากๆ เธอเอามือรองเอาไว้ แต่ดูเหมือนว่าการxxxตอนนี้ยังไม่จบเธอดูนาฬิกาแล้วบอกว่ายังไม่ดึก เธอนอนกอดผมแล้วก็ดูหนังxต่อ ในมือถือเธอมีไลน์กลุ่มเพื่อนที่ส่งหนังxมาดูกันอย่างเยอะมาก เธอก็เลือกหนังxมาดูแล้วก็มาเขี่ยควยผมเล่นไปเรื่อย จนในที่สุดควยผมก็แข็งขึ้นมาอีกเธอบอกว่าแข็งแล้ว ต้องดูดอีกไหม ผมก็ยิ้มเธอก็ยอมดูดควยให้อีกเล็กน้อย ความเสียวเข้ามา จับเธอแยกขาแล้วก็เลียหีให้เธออีกนิดสร้างความเสียว หีเธอฉ่ำน้ำลื่นติดลิ้นเป็นอย่างมาก พอเริ่มแทงอีกครั้งความอุ่นมันเยอะอย่างมากเธอบอกว่าเอาแรงๆ เร็วๆ หน่อยจะได้เสร็จหลายๆ รอบได้เลยที่รัก จัดให้แบบไม่ยั้ง แทงจนเสียงดังกว่าเสียงครางรอบนี้เธอบอกว่าถึงสวรรค์ไปหลายรอบ แต่สำหรับผมรอบเดียวกว่าจะเสร็จเล่นเอาหมดแรงขาอ่อนขาสั่นใช่น้อย ความสุขแบบนี้มันก็หาได้ทุกวันแบบนี้เองว่าแล้วคืนนี้ก็นอนเที่ยงคืนอีกแล้ว ว่าจะนอนเร็วๆ สักหน่อย