3 ตัวช่วยขั้นเทพที่จะทำให้คืนแห่งความรักยาวนานกว่าที่คุณคิด

ทำไมเวลาที่เสียวจัดๆ แล้วร่วมรักไม่นานก็เสร็จเสียแล้ว จนหลายครั้งรู้สึกได้เลยว่าสาวน้อย สาวใหญ่ที่เราได้มี sex ด้วยดูเหมือนจะยังไม่ถึงไหนแต่เรานั้นขึ้นสวรรค์ไปก่อนแล้ว เรื่องเหล่านี้ถ้าเกิดขึ้นบ่อยๆ รับรองว่าความรักหรือว่ากิ๊กอยู่กับเราไม่นานแน่นอน ของแบบนี้มันต้องมีตัวช่วย และตัวช่วยที่ดีที่สุดก็คือตัวเราเอง
เราจำเป็นที่จะต้องศึกษาแล้วว่ามีวิธีใดบ้างที่จะทำให้เราอยู่ในห้วงแห่งความรัก และพลังแห่ง sex ได้ยาวนานที่สุด ยาวนานขนาดไหนถึงจะพอเหมาะ หลายคนบอกว่า 10 นาที หลายคนบอก 15 นาทีกำลังดี ตรงนี้ก็ขึ้นอยู่ที่ความเหมาะสมและอารมณ์ ณ ตอนนั้น แต่บอกได้คำเดียวว่า ไม่มีสาวคนไหนที่ต้องการ อุตราแมนเพราะว่าอุตราแมนมีเวลาให้เธอแค่ 3 นาที เธอต้องการซุปเปอร์แมนที่ถึงจะเร็วและแรงแต่อยู่กับเธอถึงตอนจบทุกครั้ง
สำหรับท่านที่ต้องการตัวช่วยให้เรื่อง sex อยู่กับคุณนานที่สุด วันนี้มีวิธีแนะนำง่ายๆ 3 อย่างที่คุณอาจคิดไม่ถึงมาก่อน
1.อาหารการกิน
การรับประทานอาหารเราควรเลี่ยงอาหารจำพวกแป้ง เพราะเป็นเป็นต้นกำเนิดของความอ้วนและมีผลวิจัยออกมาว่าแป้งทำให้ร่างกายนั้นทำงานได้ช้าลง (แต่เสร็จเร็ว) หลายคนที่ชอบทานแป้งมากกว่าเนื้อและผักสังเกตได้เลยเรื่อง sex เดี๋ยวเดียวก็เสร็จ ต้องเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เน้นผลไม้ได้ยิ่งดี รับรองว่าส่งผลให้เรื่อง sex ของจะเพิ่มกำลังและอึดได้อย่างเด่นชัด
2.การออกกำลังกาย
หลายคนบอกว่าออกกำลังกายเป็นประจำแต่ทำไมยังไม่อึกสักที มันต้องออกกำลังกายเฉพาะส่วนตัว ชาวจีนมีวิชาไข่ทองแดงที่ทนได้ทุกอย่าง แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเรื่อง sex จะทนได้ขนาดไหน แต่ถ้าคุณมีการบริหารเฉพาะจุดบ้าง อย่างเช่นกันช่วยตัวเองแบบไม่รีบทำช้าๆ ให้ความรู้สึกนั้นอยู่ได้นานที่สุดแล้วพักยกทำต่อทำแบบนี้บ่อยๆ ก็เหมือนเราออกกำลังกายวิ่ง ยิ่งวิ่งมาก วิ่งทุกวันก็แข็งแรงและทนทาน ในส่วนเฉพาะจุดก็เช่นกันซ้อมทุกวันไม่นานคุณก็เป็นพระเอกหนังโป้ได้
3.หาสมุนไพรมาช่วย
การหาสมุนไพรมาช่วยก็เป็นเรื่องดี สมุนไพรไทยมีหลายอย่างที่ช่วยเราได้ แถมไม่มีผลต่อร่างกาย นอกจากจะสุขภาพที่ดีแล้วเรื่องของ sex ก็ดีตามไปด้วย หลายคนที่เคยหลั่งเร็วตอนนี้ จะให้หลั่งเวลาไหนก็ได้กำหนดได้
เรื่องของ sex จัดอยู่ในกลุ่มที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน เชื่อได้เลยว่าในหนึ่งวันเราจะต้องมีการคิดเรื่อง sex อย่างน้อย 5 นาที แต่ของจริงใครๆ ก็ต้องการเวลามากกว่านั้น รีบเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่เกิดเจอคนที่ถูกใจคุณต้องทำให้เธอติดใจ